Tham khảo hướng kê giường ngủ khiến gia chủ phát tài

      Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng để cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy.

Hiện nay việc kê nội thất sao cho đẹp và hợp hướng hay kê giường ngủ theo phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm. Ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của gia chủ.1. Xem mệnh

    Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào mệnh của gia chủ để kê hướng giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê giường ngủ cho thích hợp.

Theo đó, trong phong thủy kê giường ngủ, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thì hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Khi kê giường ngủ, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.


2. Đồ đạc được xếp gọn gàng

     Hãy đảm bảo rằng đồ đạc của bạn luôn luôn được xếp gọn ghẽ, tránh tình trạng lộn xộn. Bởi đồ đạc nếu được xếp lộn xộn cũng sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy kê giường đấy nhé.Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi kê bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

3. Nên hay không nên kê thế nào?

     Bên cạnh đó, gầm giường gia chủ cũng không nên cất giữ, lưu trữ những vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Trong nguyên tắc phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. Ngược lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có tinh thần thoải mái.

Khi đặt giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý, vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc

4. Kết hợp trang trí đẹp đẽ


     Hợp phong thủy thôi là chưa đủ, bạn nên kết hợp trang trí thêm một chút cho căn phòng thêm thoải mái và sinh động. Khi đó bạn sẽ cảm thấy yêu thích căn phòng mình hơn. Sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi đặt chân vào đó. Một trong số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn có được sự kết hợp tuyệt vời giữa phòng ngủ đẹp đẽ lại vừa hợp phong thủy nhé:
- Lựa chọn nội thất đẹp, cùng tone với màu giường ngủ
- Giấy dán tường sáng màu
- Treo một vật gì đó ví dụ như chuông gió ở cửa sổ
- Thêm vào vài chú gấu bông đặt trên giường
- Một vài tấm ảnh của chính mình

0 nhận xét: