Phòng rộng hơn với nội thất xếp gọn

Nhiều không gian không có khoảng trống thoải mái cho căn phòng, cảm giác bí và khó chịu cho căn phòng bạn đang ở. Giờ đây đồ nội thất xếp gọn đã làm thay đổi hoàn toàn cho không gian nhà ở. kể cả những chung cư cao cấp vẫn dùng để trang trí cho phòng tạo không gian rộng rãi.

Bạn băn khoăn không biết trang trí phòng khách nhà mình như thế nào cho hợp lý khi diện tích của căn phòng quá nhỏ?
Để cho căn phòng rộng hơn thì mới đây có nhiều mẫu mới ra để bạn lựa chọn. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu các mẫu nội thất xếp gọn này nhé.

Bàn xếp gọn


Mẫu bàn nhỏ gọn này có thể di chuyển được mọi vị trí trong căn phòng, khi làm việc, học tập, hay ngồi nghỉ thư dãn. Bạn có thể sử dụng nhanh gọn khi kéo ra và gấp vào. Khi không cần thiết sử dụng đến nữa chỉ cần gập cái bàn lại thế là  bàn được gấp lại gọn gàng và kê vào một góc phòng trông giống như cái tủ nhỏ. 

Màu sắc tao nhã, tông màu sáng tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng thanh toát không bị bí hẹp bởi màu sắc quá tối. Chỉ cần chiếc bàn này được trang trí vào phòng thì đã có thêm được một khoảng không gian dư thừa khoảng trống rồi .

Ghế xếp gọn


Mẫu ghế xếp gọn lại không tốn diện  tích, đây là mẫu đã có từ lâu rồi nhưng ngày càng được cải tiến và đẹp mắt hơn. Ngồi xong gấp lại để gọn một chỗ, không còn giống những chiếc ghế ngày xưa chỉ để được ở một vị trí và không cất đi, hay xếp gọn lại được.

Với kiểu cách đơn giản, không quá cầu kỳ, tiện nghi, gọn nhẹ, dễ gấp cất khi không sử dụng. màu sắc khá tinh tế hợp thời trang và phong cách mới. Với những thiết kế đa dạng mẫu mã sản phẩm nội thất gia đình thì các sản phẩm mới ra mắt này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.


Tủ xếp gọn


Tủ đồ có nhiều ngăn xếp riêng biệt có thể tha hồ để đồ dùng, không còn vứt bừa bộn lộn xộn như những chiếc tủ xuông. Nội thất tiện nghi đây là chiếc tủ xếp  gọn đồ này nhỏ gọn không tốn diện tích để kê, vị trí đựng đồ riêng biệt dễ tìm kiếm.


Không gian nhỏ hẹp là những điều mà thiết kế nội thất xếp gọn hướng đến cho những gia đình muốn tạo nên khoảng không gian thoáng, rộng cho nhà mình.  Không quá khó để lựa chọn tủ cho nhà nhỏ nữa rồi, vì đã có tủ xếp nhỏ dễ thương, xinh xắn này với đa dang kích thước màu sắc.

Giường xếp gọn


Giường xếp gọn được thiết kế giống như một chiếc tủ khi gấp lên, phía trong tủ có thể đựng nhiều đồ.
Một người cũng có thể dễ dàng gấp lên  vì thiết kế đơn giản, dễ tháo xuống và lắp lên.


Cuộc sống càng phát triển, diện tích sinh hoạt của chúng ta dần thu hẹp lại, nhất là những ngôi nhà ở thành phố. Vì thế, bạn cần biết cách bố trí, sắp xếp đồ đạc trong nhà để có thể tận dụng tối đa diện tích trong căn phòng của mình.
Ngoài việc lựa chọn đồ nội thất xếp gọn thì bạn cũng cần trang trí và để đồ dùng đúng chỗ, gọn gàng, ngăn nắp thì chỗ ở có hẹp đến mấy thì không gian phòng sẽ vẫn có khoảng trốn thoải mái.0 nhận xét: