4 mẫu thiết kế căn hộ đắt tiền

Xây dựng căn hộ đắt tiền để cho thuê  như thế nào là thích hợp nhất. Nhiều người lựa chọn cho mình những căn hộ sang trọng vì thế đòi hỏi người xây dựng phải có nhiều sáng tạo trong thiết kế. Việc trang trí đồ nội thất cho căn hộ hài hòa cũng sẽ làm cho căn hộ đẹp hơn rất nhiêu.

Một số mẫu căn hộ đắt tiền trên thế giới bạn nên tham khảo.

1. Căn hộ Sky tại Tòa tháp Tour Odéon, Monaco - 9.592 tỷ VND

Tọa lạc ở tòa tháp Tour Odéon ở Monaco - một trong những tòa nhà cao nhất vùng Địa Trung Hải, căn hộ Sky đang được xem là khu căn hộ cao cấp đắt tiền trên thế giới khi được ra mắt vào năm 2014.


Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 1

Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 2

Căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại, tinh tế và được trang trí bởi những đồ nội thất đắt tiền, quý hiếm bậc nhất. Khi sở hữu căn hộ này, chủ nhân của căn hộ có thể nhìn bao quát cảnh biển đẹp lãng mạn cũng như toàn bộ Monte Carlo - một khu đô thị lộng lẫy của Monaco ở độ cao 170m so với mực nước biển.


Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 3

Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 4


Căn hộ có diện tích khoảng 3.251m vuông chiếm 5 tầng trên cùng của tháp Tour Odéo
Không những thế, căn hộ được trang bị đường trượt hồ bơi và phòng xem phim riêng biệt. Cư dân của tòa nhà sẽ luôn được hưởng những dịch vụ ưu đãi cao cấp 24/7 và được phục vụ bất cứ khi nào họ muốn. Căn hộ "bầu trời" này được xem là một trong những nơi xa xỉ nhất để sống và đây cũng là căn hộ đắt nhất của Địa Trung Hải với giá 400 triệu USD (tương đương 9.592 tỷ VND)

2. Căn hộ One Hyde Park ở Knightsbridge, London - 4.948 tỷ VND

One Hyde Park là căn hộ đắt đỏ nhất nước Anh với giá trị khoảng 227 triệu USD - khoảng 4.948 tỷ VND. Căn hộ penthouse này gồm 5 phòng ngủ, một phòng tập thể dục riêng, phòng xông hơi spa, thư giãn trị liệu, phòng nghiên cứu với dịch vụ phòng suốt 24 giờ.

Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 5


Không chỉ vậy, căn phòng còn có một đường hầm dẫn đến nhà hàng, hầm rượu vang, bãi gửi xe ngầm và toàn quyền sử dụng một chiếc xe Rolls-Royce.


Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 6

Các căn hộ penthouse hai tầng 1.580 mét vuông là niềm mơ ước của rất nhiều tỷ phú.


Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 7Khi mua nhà ở One Hyde Park, bạn không chỉ có được một căn hộ sang trọng mà còn được bảo vệ bởi lực lượng đặc biệt cùng tính năng bảo mật nghiêm ngặt như các cửa sổ chống đạn và máy quét mắt.

3. Căn hộ tại khách sạn Pierre, New York - 2.725 tỷ VND

Tọa lạc tại New York, căn hộ penthouse này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển. Được đưa ra thị trường vào năm 2013, căn hộ tại khách sạn Pierre gồm 3 tầng với 16 phòng, 6 phòng tắm, 4 nhà bếp và một phòng khách sang trọng được coi là phòng khách tiện nghi nhất thế giới.


Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 8

4. Căn hộ tại tháp South Bank, London - 2.062 tỷ VN.

Toà tháp South Bank ban đầu có 30 tầng, nhưng được thiết kế lại lên 41 tầng với 191 căn hộ và văn phòng cao cấp sẽ được hoàn thành vào năm nay.
Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 13

Với việc chi ra một số tiền 90 triệu USD (khoảng 2.062 tỷ VND), chủ nhân của những căn hộ
penthouse nằm trên nóc của tòa nhà này sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như khung gian rộng lớn của Nhà Quốc hội, Nhà thờ St Paul và hay thả hồn theo dòng sông Thames yên bình. 

Xem giá những khu căn hộ cao cấp đắt nhất trên thế giới hiện nay 14

Mỗi căn hộ sẽ có một hồ bơi riêng lớn cùng nhiều trang thiết bị tiện nghi mà đôi khi mơ bạn cũng chưa tưởng tượng thấy.
Mẫu  thiết kế trên rất hiện đại bắt kịp xu hướng.

0 nhận xét: