Mua căn hộ ghép tại chung cư cao cấp - tại sao không?

Nếu như có điều kiện một chút hoặc với những hộ gia đình có nhiều người thì việc lựa chọn những căn hộ ghép tại các dự án chung cư cao cấp (các căn hộ đập thông nhau) là một lựa chọn hoàn hảo để cho các gia đình cân nhắc.

Dễ dàng ghép căn tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Tuy có nhiều những ưu điểm vượt trội đối với căn hộ ghép nhưng không phải ở dự án nào khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình những căn hộ như vậy. Bởi muốn ghép các căn hộ còn phụ thuộc rất nhiều vào mặt bằng thiết kế của các căn hộ.Ưu điểm của mặt bằng tại Smart City là các căn hộ sở hữu diện tích vuông vắn và thoáng đãng, hai phòng khách của hai căn được đặt cạnh nhau nên công việc cải tạo ghép hai căn hộ thành một diễn ra khá dễ dàng.

Trước tiên, các kiến trúc sư quyết định loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực để trả cho căn hộ một mặt bằng trọn vẹn. Sau khi phá dỡ, căn hộ mới tràn đầy ánh sáng

Việc kết hợp hai căn hộ giúp tạo ra phân khu chức năng mới: 1 cho sinh hoạt chung (phòng khách, bàn ăn, bếp, nhà vệ sinh) và 1 cho sinh hoạt riêng tư (phòng ngủ, nhà vệ sinh). Hai khối chức năng này chia đều việc lấy sáng tự nhiên và thông gió. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu sinh hoạt chung, ăn, ngủ.

Ngay khi mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như phòng khách, không gian bếp - ăn và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ Smart City trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

Việc ghép căn như thế này rất phù hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên, tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt, ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận tiện điều chỉnh trong trường hợp khi có nhu cầu lại tách ra thành 2 căn hộ để cho thuê hoặc bán.

Ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư


Việc triển khai thiết kế cụ thể hơn có thể theo yêu cầu của khách hàng. Đại diện chủ đầu tư Smart City cho biết, với cả hai phương án: chủ đầu tư thiết kế hoặc khách hàng tự thiết kế đều có sự ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư.Đại diện chủ đầu tư cũng chia sẻ, tất cả các căn hộ thuộc Vinhomes Smart City được thiết kế thông minh với nội thất được bố trí khoa học giúp tối đa hóa công năng sử dụng như: Hệ thống thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế ; Tầng hầm gửi xe thông minh với khu vực công viên thông tầng từ tầng hầm 1; Máy phát điện dự phòng cung cấp 100% nhu cầu sử dụng điện, ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết …

Vinhomes Smart City được khách hàng biết đến là một dự án cao cấp với vị trí đắc địa tại khu vực Thanh Xuân, trung tâm Văn hóa, chính trị, thể thao của Hà nội, đối diện dự án Vinhomes Royal City.

Dự án cũng được thiết kế thông minh và linh hoạt với nhiều căn diện tích nhỏ (phù hợp cho người độc thân) và các căn hộ hạng sang penthouse, duplex cùng với các căn hộ diện tích tầm trung phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư hỗ trợ cung cấp phương án ghép căn để khách hàng có thể mở rộng diện tích theo mong muốn.

Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi được xem là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”, hứa hẹn cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội những sản phẩm sáng giá, xứng tầm với vị trí của một chủ đầu tư uy tín, minh bạch và thân thiện.

0 nhận xét: